Thứ Bảy, ngày 07 tháng 7 năm 2012

Xây nhà 9x12m mặt ngõ.

Good Hope là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn,thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình nhà ở, chung cư, khách sạn,..., đầu tư xây dựng các công trình nhà lô, biệt thự...

Chuyên mục:

Tôi có miếng đất 9m mặt ngõ, 12m sâu. Ngõ nhỏ 2.5m. 3 mặt kín bởi nhà hàng xóm xung quanh. Tôi muốn xây nhà ở cho 3 thế hệ gồm 4 người : Ông bà, vợ chồng và 1 con. Mong muốn có sân càng rộng càng tốt, các phòng có diện tích hợp lý để có thể sử dụng hết công năng. Mọi phòng đều bảo đảm thông thoáng và khai thác được ánh sáng trời.Trả lời :Phương án của chúng tôi cho căn nhà 9x12m mặt ngõ 2,5m, dành cho 3 thế hệ cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng và sự thông thoáng tự nhiên. Với một diện tích đất tương đối rộng, chúng tôi đề xuất phướng án xây dựng nhà 2 tầng (hoặc 2,5 tầng tuỳ thuộc điều kiện thực tế của gia đình) với mặt bằng nhà hiện đại, có đường nét ziczac đế khai thác ánh sáng tự nhiên và thông gió cho tất cả các phòng. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên cũng được lấy từ khoang thang bộ. Các phòng có diện tích tiêu chuẩn tương đối lớn, phòng ngủ trên tầng 2 kết hợp phòng làm việc. Giao thông trong nhà rõ ràng, độc lập từ trung tâm là sảnh giao thông sát cầu thang.


xay nha, mau nha dep, biet thu dep, sua nha

 

xay nha, mau nha dep, biet thu dep, sua nhaChúng tôi hy vọng hình thức kiến trúc tương đối đơn giản và hiện đại này có thể làm hài lòng bạn và gia đình.


Nhà đẹp kiến trúc ( Sưu Tầm )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét